Hiển thị

Du Lịch Miền Trung

Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt ( 5 ngày 4 đêm)

Nha Trang vùng "Biển xanh, Cát trắng, nắng vàng" này có 7 km bờ biển toàn bãi tắm đẹp. Dải cát trắng phau uốn cong như vành nón, nghiêng nghiêng bên làn nước xanh thẫm dạt dào tiếng sóng. Trời Nha Trang hầu như quanh năm xanh ngắt không khác gì bầu trời Ðịa Trung Hải, vì thế đã từ lâu Nha Trang được ví như một Ðịa Trung Hải của Việt Nam, thành phố của nắng và gió

Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt ( 6 ngày 5 đêm)

Nha Trang vùng "Biển xanh, Cát trắng, nắng vàng" này có 7 km bờ biển toàn bãi tắm đẹp. Dải cát trắng phau uốn cong như vành nón, nghiêng nghiêng bên làn nước xanh thẫm dạt dào tiếng sóng. Trời Nha Trang hầu như quanh năm xanh ngắt không khác gì bầu trời Ðịa Trung Hải, vì thế đã từ lâu Nha Trang được ví như một Ðịa Trung Hải của Việt Nam, thành phố của nắng và gió

Hà Nội - Nha Trang - Mũi Né ( 6 ngày 6 đêm)

Chương trình du lịch Nha Trang - Mũi Né sẽ đưa bạn đến với những bãi biển, những cảnh đẹp có một không hai ở dải đất hình chữ S của chúng ta. Nha Trang ..

Hà Nội - Thiên Cầm ( 4 ngày 3 đêm)

Được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh, là một dải cung nằm giữa núi Thiên Cầm và Đầu Voi, biển Thiên Cầm thực sự là một địa điểm phù hợp dà

Hà Nội - Sầm Sơn ( 3 ngày 2 đêm)

Du lịch sầm Sơn Thanh Hóa - Sầm Sơn là đô thị du lịch biển nổi tiếng, có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành tại miền Bắc.

Hà Nội - Cửa Lò ( 3 ngày 2 đêm)

Cửa Lò là một thị xã thuộc tỉnh Nghệ An, nằm ở phía đông của tỉnh Nghệ An, phía đông giáp Biển Đông, phía tây giáp Nghi Lộc, nằm giữa hai con sông lớn: sông Cấm ở phía Bắc và sông Lam ở phía Nam.Cửa Lò nổi tiếng với bãi biển, khu nghỉ mát và cảng biển sầm uất. Từ ngày 12/3/2009 Bộ Xây dựng đã có quyết định công nhận Cửa Lò là đô thị loại 3.

NHA TRANG - ĐÀ LẠT- TP. HỒ CHÍ MINH - CẦN THƠ

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh [2] vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó.[3]

NHA TRANG- ĐÀ LẠT- TP. HỒ CHÍ MINH

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho. Cuối thế kỷ 19, khi tìm kiếm một địa điểm để xây dựng trạm nghỉ dưỡng dành cho người Pháp ở Đông Dương, Toàn quyền Paul Doumer đã quyết định chọn cao nguyên Lâm Viên theo đề nghị của bác sĩ Alexandre Yersin, người từng thám hiểm tới nơi đây vào năm 1893. Trong nửa đầu thế kỷ 20, từ một địa điểm hoang vu, những người Pháp đã quy hoạch và xây dựng lên một thành phố xinh đẹp với những biệt thự, công sở, khách sạn và trường học, một trung tâm du lịch và giáo dục của Đông Dương khi đó. Trải qua những khoảng thời gian thăng trầm của hai cuộc chiến tranh cùng giai đoạn khó khăn những thập niên 1970–1980, Đà Lạt ngày nay là một thành phố 211 ngàn dân, đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Lâm Đồng.

TOUR HỘI AN - THÁNH ĐỊA MỸ SƠN 1 NGÀY

Khu tháp cổ Mỹ Sơn cách thành phố Hội An 50 km về phía Tây Nam, là một khu đền tháp của triều Champa. Khu đền tháp được xây dựng từ thế kỉ thứ 4 đến thế kỉ 12. Kéo dài suốt 8 thế kỉ trong xây dựng, khu Thánh địa Mỹ Sơn có tới hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp rất độc đáo được xây bằng gạch. Hãy cùng C-Vietnam khám phá vẻ đẹp cổ kính trong lối kiến trúc của khu Thánh địa này.

HỘI AN - CÙ LAO CHÀM 2 NGÀY 1 ĐÊM GIÁ RẺ

Hãy cùng C-Vietnam đến với Tour Du lịch Hội An - Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm giá rẻ hấp dẫn vô cùng để hòa mình vào thiên nhiên sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.